Thương hiệu: Đang cập nhật |

XƯƠNG RỒNG BÓNG VÀNG

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
230.000₫
Gọi đặt mua: 02862585045 để nhanh chóng đặt hàng
Thông tin chế độ bảo hành
Thông tin thể lệ nhận quà
Thông tin phương thức vận chuyển và trả lại

Sản phẩm vừa xem

Xương Rồng Bóng Vàng

Theo khoa học, xương rồng là một loài thực vật mọng nước, có rất nhiều hình dạng sau khi phát triển như: thành cây lớn, thành bụi hoặc phủ sát mặt đất. Đa số các loài xương rồng đều mọc và phát triển từ đất, nhưng cũng có rất nhiều loài kí sinh trên các loài cây khác để phát triển.

Hiện nay, xương rồng được ứng dụng trong việc trồng để làm hàng rào, dùng làm tiểu cảnh, ở những khu vực thuộc vùng sâu vùng xa thiếu điều kiện kinh tế hoặc thiếu thốn nguồn nguyên liệu tự nhiên.

Xương rồng Bóng vàng đại diện cho một con người cứng rắn mạnh mẽ, giàu tình cảm nhưng chẳng bao giờ thể hiện ra ngoài. Về tình yêu, xương rồng Bóng Vàng đại diện cho một thứ tình yêu nồng nàn, bốc lửa, mãnh liệt, thủy chung nhưng lại thầm kín, lặng lẽ chưa dám thổ lộ.


Để trồng được một cây xương rồng đẹp , cho ra hoa bạn cần hiểu về đặc tính, điều kiện sống của xương rồng. Loài thực vật thích nghi với điều kiện sống khô hạn, nắng nóng, lá biến thành gai để giảm sự mất nước nên khi trồng bạn nên chú ý đến độ ẩm của đất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: