Danh sách cây phong thủy hợp tuổi
25/05/2018

Danh sách cây phong thủy hợp tuổi

Mỗi một con giáp sẽ có một vài loại cây phong thủy phù hợp để thu hút lộc tài, may mắn, nên Hoa Xương Rồng sẽ mách bạn một số loại Cây phong thủy, bạn hãy xem để biết mình phù hợp với cây gì nhé.

1. Tuổi Tý: Tuổi Tý thường là tuýp người rất phóng khoáng, thường tiêu xài lãng phí, nhưng lại ít khi túng thiếu do bản thân có số tài lộc. Người tuổi Tý nên lấp đầy chỗ trống không gian làm việc bằng việc trồng Kim tiền, May mắn, Ngọc ngân hay Hồng môn để nắm bắt tài vận tốt hơn.

2. Tuổi Sửu: Thuộc tuýp người chăm chỉ, chịu khó, nhưng ít nắm bắt được cơ hội kiếm tiền do quá thành thật. Một vài cây Lưỡi hổ, Lưỡi mèo hay cây Nhện, Hồng môn sẽ giúp người tuổi Sửu cải thiện điểm yếu của bản thân.

3. Tuổi Dần: Với tính cách mạnh mẽ, bản lĩnh, người tuổi Dần không quá xem trọng tiền bạc, dám mạo hiểm, biết cách kiếm tiền nhưng khá nôn nóng và hấp tấp nên dễ rơi vào hoàn cảnh không đáng. Trưng một chậu Ngũ gia bì, Dương xỉ hay Kim ngân sẽ giúp mang lại sự ổn định, may mắn cũng như thịnh vượng hơn. Ngoài ra, Nhất mạt hương hay Ngọc ngân cũng giúp người tuổi Dần cải thiện được nhược điểm của bản thân.

4. Tuổi Mão: Khôn khéo, biết đối nhân xử thế nên có mối quan hệ rộng rãi là tính cách của người tuổi Mão, chính vì vậy đường tài lộc cũng rất hanh thông. Người tuổi Mão trưng các loại cây phát tài như Phát tài khúc, Phát tài sen, hay Cau Tiểu trâm, Lan ý sẽ giúp đón được nhiều tiền tài và may mắn.

5. Tuổi Thìn: Tuổi Thìn là một trong những con giáp có đường tài vận tốt nhất, vì vậy hay bị ganh ghét, quấy phá, ảnh hưởng tới sức khỏe và tài vận. Để thuận lợi hơn trong cuộc sống, người tuổi Thìn nên trưng bày cây Thanh tâm, Vạn niên thanh hay Xương rồng, Lan ý. Những loại cây này giúp tuổi Thìn thuận lợi hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

6. Tuổi Tỵ: Dù đường tài vận của người tuổi Tỵ rất tốt, nhưng nếu không biết nắm bắt thì dễ bỏ qua cơ hội kiếm tiền. Để giúp nâng cao tài vận, mạnh mẽ và quyết đoán hơn, người tuổi Tỵ nên trồng các loại cây như Rau má đồng tiền, Kim tiền, Càng cua cảnh hay Vạn niên thanh…

7. Tuổi Ngọ: Tuổi Ngọ là người có tài vận tốt, phú quý tài lộc dễ đến nhưng lại vội vàng, hấp tấp. Do vậy tuổi Ngọ nên biết tận dụng trưng các loại cây để khắc phục điểm yếu như Kim ngân, Ngọc ngân, Lan ý, Phát tài.

8. Tuổi Mùi: Do không có nhiều ham muốn kiếm tiền cũng như danh vọng nên khả năng tài vận người tuổi Mùi cũng không cao, để cải thiện tuổi Mùi nên trưng cây Nhất mạt hương, Ngọc bích, Sen nâu, Kim ngân.

9. Tuổi Thân: Giỏi kiếm tiền, đường công danh rộng mở nhưng không coi trọng tiền bạc là đặc tính của người tuổi thân. Để tích góp tiền tài tốt hơn, người tuổi Thân nên chăm sóc cây Tùng thơm, Tùng bồng lai, Lan ý hay Cọ…

10. Tuổi Dậu: Với tính thông minh, tài giỏi, quyết đoán, người tuổi Dậu rất dễ có tiền tài. Nhưng lại nóng tính và cố chấp và không biết giữ tiền vì vậy nên trưng các loại cây giữ tiền như Kim ngân, Sen đá, Ngọc ngân và các loại Phát tài.

11. Tuổi Tuất: Tuổi Tuất thông minh, chăm chỉ, luôn gắn bó lâu dài với công việc, đặc biệt là biết đối nhân xử thế nên được mọi người quý mến, tuy nhiên lại không biết nắm giữ tiền bạc. Vì vậy ưu tiên đầu tiên của tuổi Tuất là trồng Kim ngân với khả năng giữ tiền tài, ngoài ra còn có Vạn niên thanh hay các loại Xương rồng khác nhau…

12. Tuổi Hợi: Tuổi Hợi trầm tính, phóng khoáng, có đường tài lộc rộng mở nhưng lại tiêu xài phung phí. Vì vậy Lưỡi hổ, Nhất mạt hương hay Kim tiền sẽ giúp tuổi hợi cải thiện nhược điểm của mình.

Hy vọng với bài tư vấn giản đơn này, các bạn dễ dàng tìm được cho mình một vải loại cây hợp mệnh với bản thân, gia đình và bạn bè để hút tài lộc và tăng may mắn nhé!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: