TRÚC NHẬT

Liên hệ
Thông tin sản phẩm
Tình trạng: Còn hàng
Trúc Nhật Đặc tính : Là loại cây sống được trong bóng râm thời gian dài, lá bóng màu...

Trúc Nhật


Đặc tính: Là loại cây sống được trong bóng râm thời gian dài, lá bóng màu xanh sáng, có đốm sáng, thân có đốt đều đặn. Cây có vẻ đẹp thanh thoát, mảnh dẻ, thường được dùng để trưng bày trong những phòng làm việc trang trí đơn giản và nhẹ nhàng. Cây có nhiều tác dụng nhưng tốt nhất là trong việc hấp thụ CO2 và làm sạch không khí.

Kích thước: 1 – 2m

Cây Trúc Nhật là loại cây chịu bóng, thích nghi trong những môi trường có độ ẩm tương đối. Cây Trúc Nhật có tốc độ sinh trưởng trung bình nên rất phù hợp làm cây nội thất, cây xanh văn phòng, để mang thiên nhiên vào cuộc sống con người vẫn có nhiều cách khác nhau, nhưng cách thông dụng vẫn là cây được trồng trong chậu đất
Đối với Trúc Nhật thông thường cây được trồng chậu đứng đặt dọc hành lang, nơi góc phòng hoặc gần cửa sổ, những nơi có ánh sáng tương đối nhiều để cây phát triển tốt. Ngoài trồng nội thất thì cây còn là cây trồng cảnh quanh sân vườn, công viên, tiểu cảnh trong nhà,… ở những nơi có bóng râm.
Cây Trúc Nhật có dáng mảnh mai, thanh nhã nhưng không kém phần sang trọng, phù hợp với nhiều không gian kiến trúc khác nhau. Trong phong thủy thì cây có tác dụng trừ tà, loại bỏ khí độc. Về thực tế thì cây giúp thanh lọc không khí, điều hòa nhiệt độ tạo không gian sống dễ chịu, giảm oi bức trong những ngày nắng nóng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng