Thương hiệu: Đang cập nhật |

SEN ĐÁ CÁC LOẠI

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
Liên hệ
Thông tin chế độ bảo hành
Thông tin thể lệ nhận quà
Thông tin phương thức vận chuyển và trả lại

Sản phẩm vừa xem

SEN ĐÁ

 
Sen đá là loài cây nhỏ có thân và lá mọng nước, lá xếp tròn xung quanh thân tạo nên một bông hoa nhỏ xinh xắn. Sen đá rất dễ chăm sóc 
và dễ dàng thích nghi với mọi khí hậu.
Cây sen đá rất dễ sống dù cho điều kiện khắc nghiệt đến nhường nào thì cây vẫn sống và khỏe mạnh với những lá cây cứng cáp. Khi một lá cây già và rụng xuống thì sẽ có một lá non mọc ra xinh đẹp và tràn đầy sức sống. Từ sức sống mãnh liệt đó sen đá trở thành loài hoa đại diện cho sự kiên cường, bền bỉ, không chùng bước trước khó khăn, thử thách và luôn cố gắng vươn lên trong mọi hoàn cảnh.
Trong cuộc sống, sẽ có những khó khăn thử thách tuy nhiên khi một cánh cửa đóng lại thì sẽ có một cánh cửa khác mở ra và thậm chí còn có thể tốt đẹp hơn.
Ngoài những ý nghĩa trên, sen đá còn mang ý nghĩa về phong thủy. Nó mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ và đặc biệt đặt ngay một chậu sen đá trong nhà hoặc bàn làm việc của bạn để xua đuổi những điều không may mắn và chào đón những điều tốt đẹp hơn.

Sen đá còn là một món quà ý nghĩa để dành tặng bản thân khi cảm thấy thất vọng, mệt mỏi để tiếp thêm nghị lực, hoặc tặng bạn bè để thể hiện một tình bạn bền vững, hoặc có thể tặng sếp người đã giúp đỡ, chỉ bảo bạn trong công việc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: