Thương hiệu: Đang cập nhật |

NGŨ GIA BÌ

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
155.000₫
Gọi đặt mua: 02862585045 để nhanh chóng đặt hàng
Thông tin chế độ bảo hành
Thông tin thể lệ nhận quà
Thông tin phương thức vận chuyển và trả lại

Sản phẩm vừa xem

CÂY NGŨ GIA BÌ


Đặc tính: Mang một ý nghĩa phong thủy về sự may mắn bền vững trong sự nghiệp, mang đến tài lộc, tiền tài cho gia chủ. Bên cạnh đó cây còn được trồng để làm cảnh, cây trang trí ở bàn làm việc, phòng họp, phòng khách,… vừa gọn nhẹ, vừa đẹp và an toàn. Ngoài ra trong các công trình công cộng như dưới gầm cầu vượt hay các bồn hoa râm mát người ta cũng hay sử dụng loại cây trồng này để lấy màu xanh.
Kích thước:30 – 50cm


Cây Ngũ Gia Bì là loại cây có lá xanh quanh năm, có hai loại Ngũ Gia Bì phổ biến là Ngũ Gia Bì xanh và vàng thích hợp với khí hậu nóng ẩm, chịu được hạn và có khả năng thích ứng với môi trường sống cao.
Cây mang ý nghĩa động viên tinh thần, mang đến sự hòa thuận rất được ưa chuộng và được xếp vào loại cây cảnh được ưa thích, trang trí nội thất nhà cửa, nhà hàng, khách sạn, đại sảnh, văn phòng làm việc,… Tạo không gian tươi mát, thoải mái và dễ chịu nâng cao khả năng tập trung từ đó nâng cao hiệu quả công việc được tốt hơn.
Ngoài ra, cây còn giúp cải thiện môi trường tốt, lọc không khí, các chất gây ô nhiễm ở không gian sống hoặc nơi bạn làm việc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: