Lan Chi Thảo

95.000₫
Thông tin sản phẩm
Tình trạng: Còn hàng
Lan Chi Thảo Đặc tính : Cỏ Lan Chi ...

Lan Chi Thảo 


Đặc tính: Cỏ Lan Chi hay còn gọi Lan Chi Thảo là một loại cây thuộc họ cát tường, mọc thành bụi, thường được cho vào những chiếc chậu bé xinh để trang trí trên bàn làm việc, bàn học. Ngoài ra, cây có thể trồng thành thảm, trồng làm viền, làm nền trong sân vườn, đường phố hay trồng thành bụi trong sân vườn, công viên hay trường học,…
Kích thước: 15- 20cm

Lan Chi Thảo với vẻ đẹp tao nhã và thuần khiết sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho việc trang trí trong và xung quanh ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, Lan Chi Thảo còn có khả năng làm sạch không khí, hấp thụ những chất có hại đến sức khỏe con người.

Lan Chi Thảo mang ý nghĩa thể hiện cho sự tao nhã, không truy cầu danh lợi, tượng trưng cho sức sống bền bỉ, nhẫn nại, kiên trì,.. Những cây cỏ Lan Chi thường sống trong bóng mát, nấp dưới những tán cây, mang một vẻ khiêm nhường, âm thầm sinh sôi nảy nở không cần sự chăm sóc. Một loài cây nhỏ nhắn nhưng có sức sống bền bỉ và kiên cường.


 Lan Chi Thảo cũng có hoa! Hoa kết thành từng chùm trắng tinh khôi và mong manh, đẹp nhẹ nhàng đến lạ thường. Không phải ai cũng có thể trồng được Lan Chi Thảo nở hoa, nó như là một cái duyên cho người nào biết để ý đến loài cỏ e lệ, nhút nhát nhưng kiên cường này.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng