KIM NGÂN


Đặc tính: Lá cây xoè rộng như bàn tay, xanh quanh năm một màu xanh mát mắt. Cây nở hoa từ tháng 4 đến tháng 11. Hoa gồm những cánh lớn màu kem nhạt, nở về đêm và toả hương thoang thoảng.
Kích thước:1,5 – 2m


Cây Kim Ngân được cho là cây thu hút sự giàu có và thịnh vượng mang lại may mắn cho những người sở hữu nó, để ý kĩ mỗi nhánh chúng ta thấy có năm lá đại diện cho năm yếu tố của phong thủy: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.
Nó giúp duy trì sự cân bằng và hài hòa trong một không gian nhất định. Điều này đã làm cho cây Kim Ngân chính là một ứng cử viên hoàn hảo cho việc thu hút tiền tài bằng cách đặt nó trong nhà để cân bằng các nguồn năng lượng chi phối tài chính của bạn. Đó là một món quà lý tưởng để tặng cho những người thân, người bạn của mình trong những dịp mừng Lễ, Tết, thăng chức, khai trương,...
Phù hợp với gia chủ muốn mua cây đặt ở phòng khách, phòng hội họp, văn phòng, công sở, nhà hàng, khách sạn. Cây giúp mang lại nhiều tiền tài, đồng thời gìn giữ tài sản chặt chẽ.
Trong phong thủy thì số lượng cây cũng có thêm một ý nghĩa, chính vì vậy mà người ta thường trồng 3 hoặc 5 cây Kim Ngân vào một chậu hay chỉ đơn giản là một cây đơn.
– Số 1 gọi là trụ thiên mang ý nghĩa chọc trời, khuấy nước, kiên cường và bất khuất.
– Số 3 gọi là tam tài, tam giáo tượng trưng cho thiên, địa, nhân hay người ta có câu là: "thiên thời, địa lợi, nhân hòa", cũng có nơi thì quan niệm phong thủy của họ số 3 là tượng trưng cho Phước, Lộc và Thọ.
-Số 5 gọi là ngũ phúc, Kim Ngân thắt bím thường là kết 5 cây lại với nhau mang ý nghĩa phong thủy là Phước, Lộc, Thọ, An, Khang.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng