HƯƠNG THẢO


Đặc tính: Cây tỏa ra mùi thơm ngát, mùi tinh dầu cực thơm và dễ chịu, giúp giải tỏa căng thẳng, giảm stress, chống buồn ngủ, tinh dầu của cây còn giúp cho các mẹ bầu mới sinh bớt cáu gắt, căng thẳng. Ngoài ra chúng còn được làm gia vị, đuổi muỗi, sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm, lọc không khí,…
Kích thước: 1 – 2m


Cây có mùi thơm dễ chịu, toả hương tinh dầu làm bạn tỉnh táo và tăng trí nhớ, tăng khả năng tập trung. Hương Thảo còn được ví là loài cây mang vượng khí và xua tan mọi điều không may, mang đến tinh thần tinh anh và sáng suốt cho người nuôi trồng.


Trưng bày một vài cây Hương Thảo giúp vừa đem lại nét đẹp cho ngôi nhà vừa giúp bạn thư thái tinh thần. Có thể bạn chưa biết, đó là nếu đặt cây Hương Thảo trên bàn học hoặc xung quanh nơi con bạn học mùi tinh dầu của cây sẽ giúp kích thích phát triển trí não của trẻ, trẻ hoạt bát hơn, giúp trẻ học tốt và nhanh thuộc bài hơn.
Đối với nhân viên văn phòng khi phải thường xuyên làm việc căng thẳng, mùi hương
của cây có thể giúp tinh thần thoải mái, giải tỏa stress nhanh nhất, giúp chống buồn ngủ, tạo hưng phấn khi làm việc.


Cắt đi một nhánh Hương Thảo để thân cây đâm thêm chồi non, ngoài ra nhánh cắt đi cắm vào lọ nước còn giúp không gian nhà bạn thơm mát suốt trong một tuần, hoặc bạn có thể đem phơi khô lá của cây để giữ mùi trong ngăn tủ...


Hương Thảo còn dùng trong nấu ăn nữa các bạn ạ! Thật tuyệt vời! Bạn chỉ cần trồng cây nơi thoáng, có nắng, đất trồng tơi xốp và tưới nước mỗi ngày là cây sẽ phát triển tốt!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng