Thương hiệu: Đang cập nhật |

CÂY DANH DỰ

Kích thước: cao 0.7-0.9m

(Bao gồm dĩa)

650.000₫
Gọi đặt mua: 02862585045 để nhanh chóng đặt hàng
Thông tin chế độ bảo hành
Thông tin thể lệ nhận quà
Thông tin phương thức vận chuyển và trả lại

Sản phẩm vừa xem

Cây Danh dự


Đặc tính: Cây sống lâu năm mà vẫn xanh tốt, vào mùa đông lá không héo úa nên được coi là loài cây cát tường được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi, đặt cây Danh dự trong nhà vào ngày Lễ, Tết ngụ ý một năm sung túc và tốt đẹp, trong cuộc sống gia đình cây mang một ý nghĩa cầu chúc như ý.
Kích thước: 0.7-0.9m

Cây rất ưa bóng và thời tiết mát mẻ, nếu trồng trong đất ẩm thì cho lá to, dày bóng. Với dáng hình thanh mảnh, lá xanh bóng cây có tác dụng làm mát không khí, làm dịu cho những không gian thô cứng. Cây Danh dự đến không gian thoáng mát, trong lành là liều thuốc tinh thần giúp người chơi cây có được cảm giác thoải mái, dễ chịu và nâng cao hiệu quả trong công việc.
Cây danh dự trưởng và phát triển tốt ngoài ra cây còn giúp thanh lọc không khí, khử bớt các khí độc được sinh ra do hiệu ứng nhà kính hoặc do sử dụng điều hòa lâu ngày nên cây thường được dùng làm cây xanh ở văn phòng, công ty, nhà ở, trồng chậu nhỏ để bàn hoặc chậu đứng đặt hành lang, cầu thang. Không những mang đến không gian mát mẻ trong lành mà chính vì vẻ đẹp mềm mại, xanh tốt của mình cây còn được sử dụng để làm cây kiểng trồng sân vườn, công viên, trang trí giàn hoa, ban công, tường nhà…

popup

Số lượng:

Tổng tiền: