Thương hiệu: Đang cập nhật |

CÂY TRÚC BÁCH HỢP

Kích thước: 1,1 - 1,3 m

(gồm dĩa)

1.150.000₫
Gọi đặt mua: 02862585045 để nhanh chóng đặt hàng
Thông tin chế độ bảo hành
Thông tin thể lệ nhận quà
Thông tin phương thức vận chuyển và trả lại

Sản phẩm vừa xem

Trúc Bách Hợp

Đặc tính: Cây bụi, phân nhánh nhiều, thân có sẹo do lá rụng để lại. Lá xếp hoa thị, dạng bầu dục thuôn nhọn ở đầu, gốc kéo bẹ ôm thân, mép nguyên, màu xanh bóng với dải màu vàng tươi kéo dài từ gốc tới ngọn.
Kích thước: 1,1 – 1,3 m
Giá: 850.000đ

Cây Trúc ngụ ý trời đất trường xuân, trời đất dài rộng. “Trúc” gần âm với “chúc” có ý chỉ chúc phúc tốt đẹp. Theo phong thuỷ thường cho rằng, trước và sau nhà có trúc là đem lại tốt lành cho cả gia đình. Loại cây này tượng trưng cho sự mảnh mai, thanh nhã, rất thích hợp với nhiều không gian và phong cách thiết kế khác nhau. Bởi vậy trong mỗi gia đình, hình ảnh cây Trúc Bách Hợp xuất hiện khá quen thuộc.
Thích hợp trồng chậu làm cảnh trang trí văn phòng, đại sảnh, hành lang, phòng khách, phòng làm việc hay trang trí nhà cửa, sân vườn,…
Nếu bạn đặt một cây Trúc Bách Hợp trong văn phòng, đặc biệt là không gian khép kín hay thường xuyên sử dụng máy điều hòa thì loại cây này sẽ phát huy công dụng đặc biệt của chúng chính là việc giúp điều hòa không khí, giữ ẩm cho môi trường, tăng lượng oxi, làm không gian thoáng đãng hơn. Chính nhờ công dụng này nên chúng được chọn làm cây xanh văn phòng. Bên cạnh đó, nó còn giúp thư giản đầu óc, làm tinh thần thoải mái, phấn chấn hơn trong thời gian làm việc căng thẳng.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: