Thương hiệu: Đang cập nhật |

TRẦU BÀ HOÀNG KIM

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
165.000₫
Gọi đặt mua: 02862585045 để nhanh chóng đặt hàng
Thông tin chế độ bảo hành
Thông tin thể lệ nhận quà
Thông tin phương thức vận chuyển và trả lại

Sản phẩm vừa xem


CÂY TRẦU BÀ


Đặc tính: Cây Trầu Bà có khả năng lọc không khí, loại bỏ chất gây ung thư formaldehydes và nhiều chất hóa học dễ bay hơi khác. Trầu Bà mang lại may mắn, thành đạt và bình an, cây thường được trồng để làm đẹp, trang trí hoặc làm nguyên liệu cắm hoa. Thích hợp để trồng trang trí ở văn phòng, nhà hàng - khách sạn, tại nhà, bàn làm việc,... hoặc môi trường có nhiều tiếng ồn.
Kích thước: 30 – 40cm

Tốc độ sinh trưởng của cây Trầu Bà khá nhanh. Cây sống tốt ở bóng râm, phát triển rất nhanh nơi có khí hậu mát mẻ. Có thể trồng trong bình để cây leo ở góc phòng hoặc treo những chậu cây nhỏ gần cửa sổ, làm cho căn phòng sinh động và tự nhiên hơn.

Tác dụng lọc khí: Có khả năng hút các loại chất độc, khí độc thải ra như từ khói thuốc, xăng xe, bức xạ các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, các khí benzen… chính vì vậy mà cây được xếp vào loại vô địch trong khả năng hấp thụ các độc tố, là loại cây được lựa chọn nhiều.

Ý nghĩa phong thủy: Trong phong thủy, cây Trầu Bà mang đến nhiều tài lộc, thịnh vượng, may mắn cho gia chủ, giúp cuộc sống gia đình tránh được nhiều vận xui, điều thị phi trong cuộc sống. Với vẻ đẹp sang trọng, mang đến cho ngôi nhà của bạn một nét đẹp hoàn hảo, thích hợp cho những người quản lý, lãnh đạo, góp phần thể hiện ý chí không ngừng vươn lên đỉnh cao.

Cây Trầu Bà có thể trồng trong đất hoặc bằng phương pháp thủy canh. Rửa sạch rễ cây Trầu Bà, sau đó đặt vào trong chậu thủy tinh hoặc bình chứa dung dịch trồng cây.
Cây Trầu Bà thủy sinh để bàn thì không đặt ở sát cửa kính hoặc nơi có ánh nắng gắt chiếu vào. Mỗi tuần mang cây ra phơi nắng 1 lần vào sáng sớm khoảng 15-30 phút.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: