Thương hiệu: Đang cập nhật |

THANH TÂM lớn

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
385.000₫
Gọi đặt mua: 02862585045 để nhanh chóng đặt hàng
Thông tin chế độ bảo hành
Thông tin thể lệ nhận quà
Thông tin phương thức vận chuyển và trả lại

Sản phẩm vừa xem

 THANH TÂM ( Thủy canh)


Đặc tính: Cây Thanh Tâm mang ý nghĩa giúp bình lặng tâm hồn, xua tan những điều không hay trong cuộc sống. Cây Thanh Tâm có thể sống trong môi trường râm mát, phòng máy lạnh vì thế rất thích hợp làm cây cảnh trang trí nội thất.
Kích thước: 60cm

Cây Thanh Tâm được kết hợp với chậu thủy tinh trong môi trường nước tạo cảm giác nhẹ nhàng, thích hợp trong môi trường nội thất, càng dễ dàng hơn khi để ở môi trường máy lạnh của cơ quan, văn phòng, nhà ở, phòng khách… Cây Thanh Tâm trồng trong nước là một loại cây thủy canh được ưa chuộng, vì bộ lá và rễ cây rất đẹp, màu xanh bóng đậm của lá, bộ rễ trắng đâm tua tủa trong làn nước trông rất sạch, rất thích hợp để trang trí bàn làm việc, phòng ngủ.
Chăm sóc cây Thanh Tâm trồng trong nước rất đơn giản, thay nước cho cây mỗi tuần 1 lần, để lá có màu sắc đẹp và thân khỏe mạnh, cách vài ngày ta đặt cây nơi có ánh sáng tự nhiên nhẹ khoảng từ 15 – 30 phút.
Khi thay nước ta nên cắt bỏ những rễ bị hư, thối, những rễ xấu, rửa nhẹ bộ rễ nhằm loại bỏ những chất dơ bám vào rễ để bộ rễ đẹp và kích thích cây ra nhiều rễ mới. Cây Thanh Tâm trồng trong nước nếu được chăm sóc kỹ, chúng sẽ sinh trưởng tốt.
Cây có tác dụng thanh lọc không khí trong không gian nội thất, giúp loại bỏ các chất hữu cơ dễ bay hơi, các chất gây ô nhiễm, chất có khả năng gây ngộ độc, bệnh tật cho con người.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: