Thương hiệu: Đang cập nhật |

CÂY NGŨ GIA BÌ

Kích thước: 1,1 - 1,3 m

(gồm dĩa)

500.000₫
Gọi đặt mua: 02862585045 để nhanh chóng đặt hàng
Thông tin chế độ bảo hành
Thông tin thể lệ nhận quà
Thông tin phương thức vận chuyển và trả lại

Sản phẩm vừa xem

Ngũ Gia Bì

Đặc tính: Mang một ý nghĩa phong thủy, nó như một khái niệm về sự bền vững tài lộc, giữ tiền của cho gia chủ, mang lại nhiều may mắn, sự nghiệp bền vững.

Cây Ngũ Gia Bì là loại cây thường xanh quanh năm. Có hai loại Ngũ Gia Bì phổ biến là Ngũ Gia Bì xanh và vàng. Cây thích hợp với khí hậu nóng ẩm, chịu được hạn và có khả năng thích ứng với môi trường sống cao.
Cây mang ý nghĩa động viên tinh thần, mang đến sự hòa thuận, sự tự nhiên nên rất được ưa chuộng, được xếp vào loại cây cảnh đẹp và cao cấp. Ngũ Gia Bì được ưa thích trồng làm cảnh, trang trí nội thất nhà cửa, nhà hàng, khách sạn, đại sảnh, văn phòng,…
Ngũ Gia Bì giúp cho không gian cảnh quan của bạn trở nên tươi mát, giúp bạn thoải mái, dễ chịu, minh mẫn nâng cao khả năng tập trung từ đó nâng cao hiệu quả trong công việc.
Ngoài ra cây còn
giúp cải thiện môi trường tốt, còn có khả năng lọc không khí, các chất gây ô nhiễm ở không gian sống, nhà máy hoặc nơi bạn làm việc.
Điều đặc biệt là Ngũ Gia Bì còn là một vị thuốc nam quý, có tác dụng an thần, tăng cường miễn dịch, ngừa ung thư, tinh dầu cây có khả năng xua đuổi ruồi muỗi. 

Cây thích hợp đặt vị ở bàn làm việc, văn phòng, nội thất,... 


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: