CÂY NGỌC NGÂN (thủy canh)

365.000₫
Thông tin sản phẩm
Tình trạng: Còn hàng
Ngọc Ngân Đặc tính : Sự kết hợp giữa hai màu xanh trắng đã mang đến sự khác biệt, độc đáo và không kém phần quan trọng cho Ngọc Ngân mang đến...

Ngọc Ngân

Đặc tính: Sự kết hợp giữa hai màu xanh trắng đã mang đến sự khác biệt, độc đáo và không kém phần quan trọng cho Ngọc Ngân mang đến cho chúng ta cảm giác mát mắt và thanh khiết khi nhìn thấy lá của cây.
Giá: 365.000đ
Kích thước: 40 - 50cm

Mang trên mình một bộ rễ khỏe, xum xuê lá mọc từ rễ lên đối nhau, sự kết hợp giữa hai màu xanh trắng mang lại sự khác biệt, độc đáo nhưng không kém phần sang trọng. Cây xanh tươi quanh năm. Là loại cây ưa nước, thích bóng râm thích hợp trồng trong nhà, phòng khách, bàn làm việc, bàn ăn,…
Cây còn mang một cái tên khác khá độc đáo đó là Valentine. Vì thế, ngoài tác dụng trang trí nó còn dùng để bày tỏ tấm lòng khi đối phương tìm hiểu sẽ rõ tên cây.
Ngọc Ngân là loại cây ưa bóng, phù hợp với môi trường văn phòng, tốc độ sinh trưởng nhanh, mau ra lá mới, nhu cầu nước cao do có bộ rễ xum xuê nên lượng hơi nước thoát qua lá khá nhiều, cần chú ý mức nước trong bình có thể cạn nhanh.
Ngoài ra, cây Ngọc Ngân trồng trong chậu sứ cũng là lựa chọn cho các bạn thích kiểu truyền thống.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng