Thương hiệu: Đang cập nhật |

CÂY NGÀ VOI

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
210.000₫
Gọi đặt mua: 02862585045 để nhanh chóng đặt hàng
Thông tin chế độ bảo hành
Thông tin thể lệ nhận quà
Thông tin phương thức vận chuyển và trả lại

Sản phẩm vừa xem

Cây Ngà VoiĐặc tính: Cây Ngà Voi là cây cảnh thấp, có dạng lá đặc sắc, hoa có hương thơm dễ chịu làm cho con người thoải mái hơn. Cây có tốc độ sinh trưởng chậm và sống nhiều năm. Cây có thể sống ở nơi có ánh sáng mặt trời trực tiếp, và cây có thể chịu một phần bóng râm, nhưng cây gần như sẽ ngừng phát triển nếu ở trong bóng râm thời gian dài.
Kích thước: 30 – 40cm

Cây Ngà Voi thường được dùng làm cây nội thất, cây văn phòng. Cây được trồng trong chậu đứng hoặc chậu sứ nhỏ trang trí nhà ở, văn phòng, công ty, nhà hàng. Cây cũng có thể được trồng ở các bồn cây trong sân vườn, công viên, tô điểm thêm nét độc lạ nhờ lá thuôn dài của cây. Cây Ngà Voi còn được sử dụng kết hợp với các cây khác trong tiểu cảnh như tiểu cảnh: may mắn tài lộc ngà voi.
Về mặt phong thủy, đa số người đều tin rằng cây Ngà Voi tượng trưng cho cái uy, cái phong và cái sang trọng của gia đình. Do đó, cây là một loại cây dùng để trang trí phòng khách. Ngoài ra, nói về tác dụng dược lý, cây là loài cây có tác dụng giúp lọc bỏ các loại chất hữu cơ dể bay hơi rất tốt, giải phóng khí oxi vào ban đêm vì vậy cây hoàn toàn thích hợp để trồng trong phòng ngủ, điều này sẽ giúp tăng cường lượng oxy cho con người vào ban đêm, giúp cho con người có giấc ngủ ngon và thỏa mái.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: