Thương hiệu: Đang cập nhật |

CÂY LƯỠI MÈO cỡ trung (chậu men trắng)

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
210.000₫
Gọi đặt mua: 02862585045 để nhanh chóng đặt hàng
Thông tin chế độ bảo hành
Thông tin thể lệ nhận quà
Thông tin phương thức vận chuyển và trả lại

Sản phẩm vừa xem

Cây Lưỡi Mèo


Đặc tính: Cây Lưỡi Mèo là cây thân thảo, khá thấp, lá thường có màu xanh, tán lá xòe ra tứ phía. Lá hình bầu dục, rất cứng, dày, mọng nước và đầu nhọn. Trên mặt lá có những đốm vằn xanh trắng xen kẽ nhau. Lưỡi Mèo có hoa mọc thành cụm thon dài, màu xanh trắng và có mùi thơm.
Kích  thước: 15 – 20cm

Cây Lưỡi Mèo được biết đến với 2 giống chính: một loại mang lá màu xanh đậm, đốm trắng và một loại màu xanh xám với những sọc viền vàng hai bên mép của lá. Cây có thể chịu bóng râm hoàn toàn hoặc bán phần. Ngược lại, nếu ánh nắng quá gắt cây có thể sẽ xém lá, lâu dần sẽ bị chết. Loài cây mọng nước có sức sống bền bỉ, chịu nóng, chịu khô hạn tốt, cũng như có thể sống trong điều kiện thiếu ánh sáng trong thời gian dài. Được ưa chuộng trồng nội thất vì dễ chăm sóc và bộ lá của nó rất bền, và quan trọng hơn hết là vẻ đẹp của nó.
Lưỡi Mèo được trồng phổ biến trong nhà, phù hợp trồng trong phòng ngủ, giúp tăng cường lượng oxy vào ban đêm, một phần quan trọng trong thiết kế nội thất, nhằm mang lại không gian trong lành, tươi mát, hài hòa với thiên nhiên. Hầu như mọi nơi từ nhà máy, bệnh viện, văn phòng, nhà ở… điều có trồng loại cây này...Bên cạnh đó, màu sắc của Lưỡi Mèo tạo ra cảm giác thoải mái và an lành, có khả năng làm sạch không khí, cải thiện tâm trạng rất tốt sẽ mang lại cho ngôi nhà, ban công hay vườn cây nhà bạn những điểm mới lạ cũng như tạo được không gian thư giản, giảm stress sau một ngày làm việc cực nhọc.
Ngoài ra cây mang ý nghĩa cầu chúc may mắn đến với đối tác, người thân, bạn bè. Mừng tân gia, mừng năm mới phát
tài phát lộc.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: