Thương hiệu: Đang cập nhật |

CÂY LƯỠI HỔ (viền vàng) MIX TRẦU BÀ

Kích thước: cao 0.9-1m

(gồm dĩa)

700.000₫
Gọi đặt mua: 02862585045 để nhanh chóng đặt hàng
Thông tin chế độ bảo hành
Thông tin thể lệ nhận quà
Thông tin phương thức vận chuyển và trả lại

Sản phẩm vừa xem

Lưỡi Hổ

Đặc tính: Cây lưỡi hổ có hình dáng lá rất ưa mắt. Cây đẹp, sống khỏe trong môi trường nội thất, cây có kiểu dáng khỏe mạnh, lá cứng cáp, được coi là đặc tượng của sức mạnh cá nhân, thích hợp trưng bày những vị trí hạn chế chiều rộng. Cây làm sáng không gian, có thể đặt bên cửa kính, vách kính cũng có thể đặt ở hành lang nơi có thang máy. Hoa mọc thành cụm kéo dài đến gần ngọn, có màu trắng, vàng trắng hoặc hơi trắng xanh.

Kích thước: 1.1 – 1.2m
Giá: 600.000đ
Loài cây mọng nước có sức sống bền bỉ chịu nóng, chịu khô hạn tốt, cũng như có thể sống trong điều kiện thiếu ánh sáng trong thời gian dài. Được ưa chuộng trồng nội thất vì dễ chăm sóc và bộ lá của nó rất bền, và quan trọng hơn hết là vẻ đẹp của nó.
Lưỡi Hổ được trồng phổ biến trong nhà phù hợp trồng trong phòng ngủ, giúp tăng cường lượng oxy vào ban đêm, một phần quan trọng trong thiết kế nội thất, nhằm mang lại không gian trong lành, tươi mát, hài hòa với thiên nhiên. Hầu như mọi nơi từ nhà máy, bệnh viện, văn phòng, nhà ở… điều có trồng loại cây này. Bên cạnh đó, màu sắc của Lưỡi Hổ tạo ra cảm giác thoải mái và an lành, có khả năng làm sạch không khí, cải thiện tâm trạng rất tốt, nó sẽ mang lại cho ngôi nhà, ban công hay vườn cây nhà bạn những điểm mới lạ cũng như tạo được không gian thư giản, giảm stress sau một ngày làm việc cực nhọc.
Ngoài ra, cây mang ý nghĩa cầu chúc may mắn đến với đối tác, người thân, bạn bè. Mừng tân gia, an cư lạc nghiệp, mừng năm mới phát tài phát lộc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: