Thương hiệu: Đang cập nhật |

Cây Lan Ý

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
195.000₫
Gọi đặt mua: 02862585045 để nhanh chóng đặt hàng
Thông tin chế độ bảo hành
Thông tin thể lệ nhận quà
Thông tin phương thức vận chuyển và trả lại

Sản phẩm vừa xem

 Lan Ý


Đặc tính: Lan Ý là loài hoa thân cỏ nhỏ, mộc thành bụi với nhiều cây mọc sát cạnh nhau, màu lá xanh thẫm, bóng và khá dày, trên mặt lá nổi lên những vết gân màu xanh nhạt. Cây có thể sống tốt ở môi trường thiếu ánh sáng, nhưng nếu trồng trong nhà thì nên đặt cây ở những nơi có ánh sáng tốt như cửa sổ hay cửa ra vào để đảm bảo cho cây sinh trưởng và phát triển tốt, cây không có nhu cầu về nước tưới nhiều mà chỉ ở mức bình thường nên chỉ cần tưới 2 - 3 ngày/1 tuần và không quá đẫm.
Kích thước:20 – 40cm

Lan Ý là loài cây có vẻ đẹp dịu dàng, tinh khiết và thướt tha với bông hoa màu trắng trên đầu vươn lên. Lan Ý lúc nở hoa đem đến cho con người cảm nhận về một vẻ đẹp quý phái và trang nhã. Nhiều người lầm tưởng hoa của Lan Ý là phần mô bao quanh một cái nhị nhưng thực chất, hoa của Lan Ý chính là cái nhị đó, hoa nhỏ mọc thành cụm hình trụ cong màu trắng ngà hoặc vàng nhạt, bên ngoài được bao quanh bởi mo lá hình gần giống trái tim, thường có màu trắng muốt hoặc pha lẫn chút xanh nhạt.
Lá cây xanh mướt chen giữa là những bông hoa trắng muốt gợi lên sự thanh cao và trong trắng. Lan Ý thích hợp trồng trong chậu nhỏ đặt trong nhà, văn phòng hay ban công hoặc hiên nhà.
Cây có tác dụng lọc rất nhiều độc tố như aceton, benzen, formldehyd và trichloroethylen, cụ thể là các loại khí có hại từ chất tẩy rửa móng tay, đồ trang điểm hay nước rửa kính, lò vi sóng, máy tính,... Ngoài ra, Lan Ý còn là cây sân vườn được ưa thích, thường trồng dưới bóng các cây lớn, trồng ở các bồn hoa, trồng thành khóm trước nhà, trồng trước ban công hoặc tạo tiểu cảnh nhỏ trong nhà,…

popup

Số lượng:

Tổng tiền: