Thương hiệu: Đang cập nhật |

CÂY KIM TIỀN ( Kim phát tài)

Kích thước: cao 0.9-1m

(gồm dĩa)

650.000₫
Gọi đặt mua: 02862585045 để nhanh chóng đặt hàng
Thông tin chế độ bảo hành
Thông tin thể lệ nhận quà
Thông tin phương thức vận chuyển và trả lại

Sản phẩm vừa xem

Cây Kim Tiền (Kim Phát Tài)


Đặc tính: Một trong những cây được đánh giá cao về ý nghĩa phong thủy, cây có tuổi thọ cao, thân lá đều rất xanh tốt. có thân to khỏe và nằm ẩn mình dưới mặt đất. Kim Tiền không có thân chính, nhiều mầm cây con mọc thành bụi đồng thời hình thành nhiều thân nhỏ và rất dễ để nhân giống cây.
Kích thước:1.1 – 1.2m


Kim Tiền hay còn gọi là Kim Phát Tài - Phát
 Tài thể hiện sự phú quý, giàu sang. Cây sống trong môi trường tự nhiên, có đủ ánh sáng, nước và chất dinh dưỡng. Kim Tiền là loài cây cảnh nằm trong họ thiên nam tinh, tuổi thọ khá lâu, thân và lá đều xanh tốt.
Kim Phát Tài có tác dụng làm ẩm, mát không khí, đặc biệt là ở những không gian nhiều ánh sáng khúc xạ qua kính. Vì vậy, nó cũng rất hay được chọn để trưng bày ở những khu vực khác nhau như các phòng làm việc thiếu ánh sáng tự nhiên, góc cầu thang, cạnh cửa kính, trong các phòng khách nhỏ,…

Nếu có thể đặt một chậu Kim Tiền trong nhà riêng, phòng khách, văn phòng, nhà hàng, khách sạn hay trên bàn làm việc sẽ giúp gia chủ nhận được nhiều may mắn. Cây thể hiện sự màu mỡ, với những ngọn lá vươn cao sung sức. Cây thường được chọn để đặt ở phòng của lãnh đạo, quản lý.
Đây là một trong những loại cây mang đến điều may mắn trong phong thủy nhất là k
hi Kim Tiền ra hoa là lúc nó mang nhiều tài lộc và may mắn đến cho bản thân bạn và gia đình.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: