Thương hiệu: Đang cập nhật |

CÂY HƯƠNG THẢO

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
150.000₫
Gọi đặt mua: 02862585045 để nhanh chóng đặt hàng
Thông tin chế độ bảo hành
Thông tin thể lệ nhận quà
Thông tin phương thức vận chuyển và trả lại

Sản phẩm vừa xem

CÂY HƯƠNG THẢO 


Đặc tính: Cây tỏa ra mùi thơm ngát, mùi tinh dầu cực thơm và dễ chịu, giúp giải tỏa căng thẳng, giảm stress, chống buồn ngủ. Ngoài ra, cây còn được dùng làm gia vị, đuổi muỗi, sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm,…
Kích thước: 30-40cm


Cây Hương Thảo còn gọi là Rosemary: xuất xứ từ vùng Địa Trung Hải, có mùi thơm dễ chịu, hương tinh dầu của nó sẽ làm bạn tỉnh táo và tăng cường trí nhớ, cải thiện khả năng tập trung. Hương Thảo còn được ví là loài cây mang vượng khí và xua tan mọi điều không may, mang đến tinh thần tinh anh và sáng suốt cho người nuôi trồng. Ngoài ra, Hương Thảo còn là một loài cây thanh lọc không khí tuyệt vời!


Trưng bày một vài cây Hương Thảo giúp vừa đem lại nét đẹp cho ngôi nhà của bạn, vừa giúp bạn thư thái tinh thần. Có thể bạn chưa biết, đó là nếu đặt cây Hương Thảo trên bàn học hoặc xung quanh nơi con bạn học  thì mùi tinh dầu của cây sẽ giúp kích thích phát triển trí não của trẻ, giúp trẻ hoạt bát hơn, học tốt hơn và nhanh thuộc bài hơn.


Đối với nhân viên văn phòng khi phải thường xuyên làm việc căng thẳng, mùi hương của cây có thể giúp tinh thần bạn thoải mái, giảm stress, giúp chống buồn ngủ, tạo hưng phấn khi làm việc.


Cắt đi một nhánh Hương Thảo để thân cây đâm thêm chồi non. Nhánh cắt đi có thể cắm vào lọ nước, điều này sẽ giúp không gian nhà bạn thơm mát và trong lành suốt trong một tuần, hoặc bạn đem phơi khô lá của cây để giữ mùi trong ngăn tủ.


Hương Thảo còn dùng trong nấu ăn nữa các bạn ạ! Thật tuyệt vời! Bạn chỉ cần trồng cây nơi thoáng mát, có nắng, đất trồng tơi xốp và tưới nước mỗi ngày là cây sẽ phát triển tốt.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: