Thương hiệu: Đang cập nhật |

CÂY DƯƠNG XỈ LỚN

Kích thước : 1,1 - 1,3 m

(Bao gồm dĩa)

600.000₫
Gọi đặt mua: 02862585045 để nhanh chóng đặt hàng
Thông tin chế độ bảo hành
Thông tin thể lệ nhận quà
Thông tin phương thức vận chuyển và trả lại

Sản phẩm vừa xem

Dương Xỉ

Đặc tính: Là loại cây thân thảo gần như không có thân. Hiện nay nhiều gia đình trồng loại cây này làm cảnh bởi vẻ đẹp hoang dã với nhiều màu sắc và hình dạng lá phong phú. Ngoài ra, Dương Xỉ còn có tác dụng thanh lọc không khí và chữa bệnh vô cùng ấn tượng.


Dương Xỉ thích hợp với mọi điều kiện tự nhiên. Bình thường, cây rất dễ trồng và chăm sóc nếu thời tiết mát mẻ, độ ẩm nhiều thì cây sẽ phát triển mạnh hơn. Nếu đáp ứng được những điều kiện không mấy khó khăn của chúng, những chậu cây cảnh họ Dương Xỉ sẽ có thể xanh tốt hầu như quanh năm. Trong sân vườn, đặc biệt là những thiết kế nhà vườn có nhiều cây Dương Xỉ sẽ rất tốt cho không khí và cho sức khỏe con người.


Dương Xỉ có khả năng hấp thụ Aldehyde formic, ức chế xylen và toluene từ máy vi tính và máy in khiến không khí trong lành hơn, tinh thần thoải mái hơn rất thích hợp đặt trong văn phòng, công ty của bạn.


Cây Dương Xỉ có thể trồng trong các bồn hoa, chậu đứng, chậu treo để làm cảnh hoặc để trang trí nhiều nơi như: ô cửa sổ, lối đi, gốc cây lớn, đồi cảnh, trên các vách nước, khe suối hòn non bộ,…
Lá và rễ cây dương xỉ được dùng làm thuốc chữa bệnh: bong gân, cầm máu…

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: