Thương hiệu: Đang cập nhật |

CÂY CỌ

Kích thước 1,1 - 1,3 m

(Bao gồm dĩa)

1.250.000₫
Gọi đặt mua: 02862585045 để nhanh chóng đặt hàng
Thông tin chế độ bảo hành
Thông tin thể lệ nhận quà
Thông tin phương thức vận chuyển và trả lại

Sản phẩm vừa xem

CÂY CỌ


Đặc tính: Là loài cây nhiệt đới được trồng làm cảnh nhiều ở Việt Nam. Là loài thực vật thuộc họ cau, cây có thân cột đơn độc với nhiều sẹo do lá rụng để lại. Lá mọc tập trung ở đỉnh, cuốn lá dày, dài và có gai ở mép. Lá cây có màu xanh bóng, chia nhiều thùy sâu, các thùy mềm cong rũ xuống. Hoa mọc ở nách lá, dạng chùm cong hoặc nhiều chùm. Quả hình cầu nhỏ màu xanh khi còn non và chuyển thành màu tím đen và ruột cứng khi chín.
Kích thước: 1,1-1,3 m

Cây dễ thích nghi và sống tốt trong môi trường thiếu ánh sáng, nhiệt độ thấp. Cây Cọ là loài cây cảnh thường được dùng nhiều trong nội thất cũng như ngoại thất. Cây có thể được trồng chậu đứng trang trí hành lang, văn phòng, nhà ở… Cây cũng có thể sử dụng trong chậu làm tiểu cảnh hay phối hợp với các cây khác trồng sân vườn, công viên.
Về phong thủy thì Cọ có ý nghĩa đem lại sự giàu sang cho gia chủ do được tin đây là loài cây cảnh sinh tài, giữ của. Vì thế bạn nên chọn cho mình một cây Cọ để ở bàn làm việc, trong nhà, văn phòng không chỉ cải thiện chất lượng không khí nơi bạn sống mà còn đem lại sự giàu sang cho gia chủ.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: