CAU VÀNG

900.000₫
Thông tin sản phẩm
Tình trạng: Còn hàng
Cau Vàng Đặc tính : Cây mọc thành bụi dày vì luôn có những chồi non mọc ở bên dưới thân...

Cau Vàng


Đặc tính: Cây mọc thành bụi dày vì luôn có những chồi non mọc ở bên dưới thân cây mẹ, cây cao thấp xen lẫn nhau rất đẹp mắt. Lá có bẹ mềm bóng, cuống lá tròn và phiến lá dạng kép lông chim màu vàng nhạt, phân nhánh nhiều và hoa mọc dày đặc.
Kích thước: 1 – 2m


Cây Cau vàng là loài cây cảnh thích hợp trồng ở công viên, những quán cafe, trong công ty hoặc sử dụng như là một trong số những loại cây tốt nhất thường được ưa chuộng để trồng trong nhà vì khả năng thanh lọc không khí, cây có khả năng hấp thụ xylene và toluene có trong không khí để mang lại không gian trong lành cho ngôi nhà của bạn.
Loại cây xinh xắn này thực sự là nguồn cảm hứng dồi dào cho những ai yêu thích khí hậu nhiệt đới, hoặc đơn giản muốn phù phép cho không gian sống bên trong ngôi nhà của mình trở nên tươi mát.


Cây có yêu cầu nước khá cao để sinh trưởng, ra nhánh nên cây cầu được tưới nước đều, không để đất quá khô. Cần tưới đều vào gốc cây và tưới xung quanh cả cụm gốc. Khi cây xuất hiện có lá vàng thì nên dùng kéo cắt sát bẹ, không nên dùng tay nhổ ra làm ảnh hưởng đến bụi và rễ cây.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng