Thương hiệu: Đang cập nhật |

BỘ CÂY TÀI LỘC 1

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
600.000₫
Gọi đặt mua: 02862585045 để nhanh chóng đặt hàng
Thông tin chế độ bảo hành
Thông tin thể lệ nhận quà
Thông tin phương thức vận chuyển và trả lại

Sản phẩm vừa xem

Bộ cây tài lộc 1

Bộ cây tài lộc 1 của chúng tôi là sự kết hợp giữa các loại cây: Lưỡi Hổ, May Mắn và Lan Chi Thảo.

Lưỡi Hổ là một loài cây tạo không gian thoáng mát, giảm căng thẳng. Trong phong thủy, cây Lưỡi Hổ tượng trưng cho sức mạnh cá nhân, biểu trưng cho sự mạnh mẽ thông qua hình tượng chúa tể sơn lâm - loài hổ. Ngoài ra, cây còn chống tà khí, đẩy lùi điều xấu, mang lại yên bình và may mắn cho gia đình bạn.


Cây May Mắn là loài cây mang ý nghĩa về tình bạn bền vững, tình yêu thương và sự quan tâm đặc biệt dành đến nhau. Cây còn mang lại cảm giác thoải mái, giảm áp lực, thu hút sự giàu có trong cuộc sống và may mắn trong công việc.


Cuối cùng là sự kết hợp với Lan Chi Thảo. Với vẻ đẹp tao nhã và thuần khiết, cỏ Lan Chi sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho bộ cây tài lộc. Ngoài ra, cỏ Lan Chi còn có khả năng làm sạch không khí, hấp thụ những chất có hại đến sức khỏe con người. Cỏ Lan Chi còn mang ý nghĩa thể hiện cho sự tao nhã, không truy cầu danh lợi.


Chính vì sự hoàn hảo đó mà cửa hàng HOA258 của chúng tôi đã kết hợp để tạo nên bộ cây Tài Lộc 1. Hứa hẹn sẽ mang đến cho người sở hữu nó sức mạnh cá nhân, bình an trong cuộc sống, tinh thần thoải mái trong công việc. Đồng thời, đây cũng là món quà đặc biệt để tặng sếp,  tặng khai trương, tặng người thân trong gia đình với ý nghĩa cầu chúc may mắn, thịnh vượng, phát tài phát lộc, mong người đó có cuộc sống tốt đẹp, vui vẻ, không lo âu, muộn phiền .

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: