Thương hiệu: Đang cập nhật |

BỘ CÂY TÀI LỘC 4

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
600.000₫
Gọi đặt mua: 02862585045 để nhanh chóng đặt hàng
Thông tin chế độ bảo hành
Thông tin thể lệ nhận quà
Thông tin phương thức vận chuyển và trả lại

Sản phẩm vừa xem

Bộ cây tài lộc 4

Bộ cây tài lộc 4 của chúng tôi là sự kết hợp của các loại cây: Ngà Voi, May Mắn, Lan Chi Thảo.

Ngà Voi nhiều người tin rằng đây là loài cây tượng trưng cho sự uy phong và sang trọng của gia đình. Do đó, đây là một loại cây dùng để trang trí phòng khách. Ngoài ra, nói về tác dụng dược lý, Ngà Voi có khả năng giúp lọc bỏ các loại chất hữu cơ dễ bay hơi một cách khá tốt, giải phóng khí oxi vào ban đêm, vì vậy cây hoàn toàn thích hợp để trồng trong phòng ngủ, điều này sẽ giúp tăng cường lượng oxy cho con người vào ban đêm, giúp chúng ta có giấc ngủ ngon và thỏa mái.


Cây May Mắn là loài cây mang ý nghĩa cho tình bạn bền vững, tình yêu thương và sự quan tâm đặc biệt đến nhau. Cây còn mang lại cảm giác thoải mái, giảm áp lực, thu hút sự giàu có trong cuộc sống và may mắn trong công việc.


Cuối cùng là sự kết hợp cùng với Lan Chi Thảo. Với vẻ đẹp tao nhã và thuần khiết, cỏ Lan Chi sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho bộ cây tài lộc. Đồng thời, nó còn có khả năng làm sạch không khí, hấp thụ những chất có hại đến sức khỏe con người. Cỏ Lan Chi còn mang ý nghĩa thể hiện cho sự tao nhã, không truy cầu danh lợi.


Chính vì sự hoàn hảo đó mà cửa hàng HOA258 của chúng tôi đã kết hợp để tạo nên bộ cây Tài Lộc 4. Hứa hẹn sẽ mang đến cho người sở hữu nó sức mạnh cá nhân, sự bình an trong cuộc sống và tinh thần thoải mái trong công việc. Đồng thời, đây cũng là món quà đặc biệt để tặng sếp,  tặng khai trương, tặng người thân trong gia đình với ý nghĩa cầu chúc may mắn, thịnh vượng, phát tài phát lộc, mong người đó có cuộc sống tốt đẹp, vui vẻ, không lo âu, muộn phiền.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: