Thương hiệu: Đang cập nhật |

BỘ CÂY TÀI LỘC 3

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
600.000₫
Gọi đặt mua: 02862585045 để nhanh chóng đặt hàng
Thông tin chế độ bảo hành
Thông tin thể lệ nhận quà
Thông tin phương thức vận chuyển và trả lại

Sản phẩm vừa xem

Bộ cây tài lộc 3

Bộ cây tài lộc 3 của chúng tôi là sự kết hợp của các loại cây: Lưỡi Hổ, May Mắn, Trầu Bà, Cỏ Đồng Tiền.

Lưỡi Hổ là loại cây tạo không gian luôn thoáng mát, giảm căng thẳng. Trong phong thủy, cây Lưỡi Hổ tượng trưng cho sức mạnh cá nhân, biểu trưng cho sự mạnh mẽ thông qua hình tượng chúa tể sơn lâm - loài hổ. Ngoài ra, cây còn chống tà khí, đẩy lùi điều xấu, mang lại yên bình và may mắn cho gia đình bạn.


Cây May Mắn là loài cây mang ý nghĩa cho tình bạn bền vững, tình yêu thương và sự quan tâm đặc biệt đến nhau. Cây còn mang lại cảm giác thoải mái, giảm áp lực, thu hút sự giàu có trong cuộc sống và may mắn trong công việc.


Cây Trầu Bà mang đến nhiều tài lộc, thịnh vượng, may mắn cho gia chủ, giúp gia đình bạn tránh được nhiều vận xui, điều thị phi trong cuộc sống. Với vẻ đẹp sang trọng, cây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho việc trang trí ngôi nhà của bạn. Là loại cây thích hợp cho những người quản lý, lãnh đạo, góp phẩn thể hiện ý chí không ngừng vươn lên đỉnh cao, khao khát thành công công trong cuộc sống. Ngoài ra, cây còn có khả năng hút bụi bẩn, lọc không khí, khí độc thải ra từ khói thuốc, xăng xe, bức xạ các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, các khí benzen… chính vì vậy mà cây được xếp vào loại vô địch trong khả năng hấp thụ các độc tố.


Cuối cùng là sự kết hợp cùng với cây Cỏ Đồng Tiền. Trong phong thủy, cây mang lại tài vận thăng tiến, đồng thời có thể giúp bạn tập trung làm việc quyết đoán hơn. Đặc biệt, cỏ Đồng Tiền còn giúp gia chủ nắm bắt tốt thời cơ thăng tiến trong cuộc sống.


Chính vì sự hoàn hảo đó mà cửa hàng HOA258 của chúng tôi đã kết hợp để tạo nên bộ cây Tài Lộc 3. Hứa hẹn sẽ mang đến cho người sở hữu nó sức mạnh cá nhân, bình an trong cuộc sống, tinh thần thoải mái trong công việc. Đồng thời, đây cũng là món quà đặc biệt để tặng sếp, tặng khai trương, tặng người thân trong gia đình với ý nghĩa cầu chúc may mắn, thịnh vượng, phát tài phát lộc, mong người đó có cuộc sống tốt đẹp, vui vẻ, không lo âu , muộn phiền .

popup

Số lượng:

Tổng tiền: