Thương hiệu: Đang cập nhật |

BÀNG SINGAPORE

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
850.000₫
Gọi đặt mua: 02862585045 để nhanh chóng đặt hàng
Thông tin chế độ bảo hành
Thông tin thể lệ nhận quà
Thông tin phương thức vận chuyển và trả lại

Sản phẩm vừa xem

BÀNG SINGAPORE

Đặc tính: Cây có dáng thẳng lá to, xanh tốt quanh năm, phát triển trong không gian nội thất, làm tăng sự sinh động cho không gian. Đặc biệt cây Bàng Singapore rất ít rụng lá nên rất dễ dàng chăm sóc. Là cây nội thất dễ chăm sóc, ít sâu bệnh. Lá cây xanh mượt quanh năm, dáng cây vươn thẳng hoặc có thể xoắn lại.
Kích thước:1,5 – 3m

Hiện nay, cây được nhiều người ưa chuộng để trang trí nội thất để làm đẹp không gian của ngôi nhà, cơ quan hay ở văn phòng. Cây xanh có rất nhiều lợi ích không chỉ lọc không khí mà còn tăng thêm vẻ đẹp sang trọng, hiện đại.
Màu xanh tươi tốt quanh năm của cây Bàng Sing tượng trưng cho tiền tài, phú quý, giàu sang mang đến nhiều may mắn, sức khỏe.

Không gian nhà có kích thước lớn có thể trang trí ở khung cửa sổ ban công, chân cầu thang... đặt ở bàn phòng khách, bàn ăn trong nhà bếp… Để tạo điểm nhấn cho không gian nhà bạn thêm sang trọng và hiện đại hơn.
Hay ở văn phòng trong công ty, khoảng sân của nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, đặc biệt có thể để quầy thu ngân, trang trí hai bên lối đi,…

popup

Số lượng:

Tổng tiền: