Bạch Mã Hoàng Tử


Đặc tính: Cây Bạch Mã Hoàng Tử có thân trắng, gân lá màu trắng trong, lá dài vươn thẳng xanh mướt, tán lá lớn, những cây con đâm chồi từ cây mẹ nên cây mọc thành bụi. Cây ưa bóng râm, thích nghi tốt với ánh sáng nhẹ ở trong không gian nội thất và trong văn phòng nên có thể trồng ở những nơi ít ánh sáng mà cây vẫn sinh trưởng tốt.
Kích thước: 1 – 2m

Vì có sức sống bền bỉ, rất lâu tàn nên cây luôn giữ được phong độ và hình dáng tươi tốt, xum xuê. Là loại cây được ưa chuộng nhất hiện nay bởi hình dáng đẹp, cây xanh tốt giúp điều hòa khí, thanh lọc khí làm môi trường trong lành hơn. Cây có khả năng làm tăng độ ẩm không khí, đặc biệt đối với những môi trường thường xuyên sử dụng máy lạnh, trong văn phòng, phòng thực hành, phòng máy,…
Cây Bạch Mã Hoàng Tử còn giúp thanh lọc và điều hoà không khí rất tốt, nên đặt chậu cây ở phòng khách hay ở văn phòng nơi bạn thường xuyên ở và làm việc thì rất có lợi cho sức khoẻ của bạn. Cây được mang cái tên đầy kiêu hãnh “Bạch Mã” với dáng vóc hoàng tộc của mình sẽ đem đến may mắn, sự thăng tiến và suôn sẻ trong công việc và cả trong cuộc sống luôn được thuận buồm xuôi gió. Chính vì thế, cây được lựa chọn đặt ở các văn phòng, đại sảnh những tòa cao ốc để làm tăng thêm vẻ sang trọng ở những nơi nó xuất hiện.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng